Du học, News, Vay Du Học

Vay du học của VietinBank -Chứng minh tài chính, lãi suất điều kiện

Vay du học của VietinBank -Chứng minh tài chính, lãi suất điều kiện

Vay du học của VietinBank -Chứng minh tài chính, lãi suất điều kiện, Vietbank triển khai sản phẩm Vay du học dành cho khách hàng có nhu cầu vay để thanh toán học phí, sinh hoạt phí cho du học sinh.


Mức cho vay lên đến 100% học phí và sinh hoạt phí (bao gồm: chi phí thuê nhà, vé máy bay, đi lại, …), thời gian vay tối đa 20 năm, lãi suất từ 8%/năm và thời gian ân hạn vốn gốc bằng thời gian học còn lại.

Sản phẩm Vay du học cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại nơi Vietbank có địa điểm giao dịch hoặc địa bàn khác trong phạm vi bán kính 40 km cách nơi Vietbank có điểm giao dịch. Khách hàng được mua ngoại tệ tại Vietbank ưu đãi theo giá liên ngân hàng, giảm lãi suất cho vay tối đa 1%/năm đối với khách hàng có số dư tiền gửi tại Vietbank.

Thủ tục vay vốn đơn giản và nhanh chóng, thời gian ân hạn vốn gốc: Bằng thời gian học còn lại, tối đa 06 năm. Đặc biệt, Vietbank hỗ trợ trả nợ gốc theo 2 phương án sau: Trả góp đều định kỳ 01 tháng/ 03 tháng/ 06 tháng; hoặc trả góp tăng dần hàng năm với tỷ lệ 10% – 20%.
Vietbank cho vay 100% chi phi cho du hoc sinh hinh anh 1

Vietbank dành 1.000 tỷ đồng để cho vay du học và sản phẩm được áp dụng trên toàn hệ thống Vietbank. Mọi chi tiết xin liên hệ các phòng giao dịch của Vietbank trên toàn quốc hoặc hotline 1800 1122.Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Vietbank không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ phù hợp với từng phân khúc khách hàng. Hiện Vietbank đang triển khai đồng thời nhiều sản phẩm, chương trình khuyến mãi như:

Chương trình huy động cá nhân “Tháng vàng ưu đãi” (triển khai từ ngày 12/09 – 20/10) với nhiều quà tặng hấp dẫn như: Ly sứ Minh Long, Bình giữ nhiệt Lock&Lock, Bộ hộp thủy tinh kèm túi giữ nhiệt, Vali du lịch cao cấp.

Chương trình cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng Vietbank Visa (từ nay đến hết 31/12/2019), Khách hàng được lựa chọn tham gia “đặc quyền cực kỳ ưu đãi và riêng biệt” bao gồm: Đặc quyền mua sắm tiêu dùng được hoàn tiền đến 50% trên giao dịch; Đặc quyền sức khỏe: được tặng gói khám sức khỏe, giảm phí dịch vụ tại các bệnh viện lớn; Đặc quyền lãi suất với lãi suất thẻ cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đặc biệt, khi chi tiêu qua thẻ Vietbank Visa Khách hàng có cơ hội trúng thưởng tiền mặt hàng tuần qua chương trình “Săn mã chuẩn chi” sẽ kết thúc ngày 29/09/2019.

Dưới đây là các đặc điểm vay du học VietinBank cần nắm rõ trước khi vay vốn:

Đối tượng vay vốn: Thân nhân của du học sinh/du học sinh.

Tài sản bảo đảm: Thuộc sở hữu của thân nhân du học sinh/du học sinh/bên thứ 3.

Gói sản phẩm bao gồm: Sản phẩm cốt lõi là sản phẩm cho vay du học và các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ khác (bảo hiểm, thanh toán, đổi ngoại tệ…)

+ Gói cơ bản (sản phẩm cốt lõi và 02 – 04 sản phẩm hỗ trợ):

  • Miễn phí: 01 lần Phí phát hành thẻ tín dụng, phí phát hành thẻ ghi nợ quốc tế; 12 tháng phí quản lý tài khoản
  • Ưu đãi đến 50% phí xác nhận số dư và nhiều các loại ưu đãi khác

+ Gói nâng cao (sản phẩm cốt lõi và tối thiểu 05 sản phẩm hỗ trợ):

  • Bao gồm các ưu đãi của gói cơ bản.
  • Ưu đãi lên đến 50% phí chuyển tiền ra nước ngoài và nhiều các ưu đãi khác.

Lãi xuất cho vay du học Tại Vietinbank

Lãi suất luôn là thông tin quan trọng ảnh hưởng đến quyết định vay vốn của khách hàng. Tại Vietinbank hiện nay, lãi suất vay du học là 7,7%/năm; Hạn mức vay tối đa là 80% giá trị tài sản đảm bảo.

Với mức lãi suất này, người vay có thể yên tâm khi áp lực trả nợ được giảm nhẹ, theo đó thời gian vay dài với hình thức trả nợ linh hoạt cũng mang lại nhiều thuận lợi hơn cho khách hàng.

Chứng minh tài chính du học Vietinbank

Chứng minh tài chính du học Vietinbank, đang là thủ tục hàng đầu khi tham gia du học hiện nay. Nó đã khẳng định chiếm lĩnh lòng tin của đông đảo các quý khách khi có nhu cầu đi du học.

Chứng minh tài chính du học, là việc làm bắt buộc đối với tất cả quý khách. Khi có nhu cầu đến các quốc gia trên thế giới để học tập. Nếu không có sẵn tiền để tiết kiệm trong tài khoản ngân hàng. Bạn vẫn có thể hoàn thành hồ sơ chứng minh tài chính du học, với sự hỗ trợ từ phía ngân hàng và các đơn vị liên quan.

Tại sao phải chứng minh tài chính khi đi du học?

Hiện nay, đi du học mang lại rất nhiều lợi ích cho học sinh, sinh viên. Nó có sự ảnh hưởng rất lớn , giúp các em mở mang kiến thức, thay đổi phương pháp tư duy. Nâng cao ngoại ngữ, cũng như tăng cơ hội việc làm ở môi trường quốc tế. Vì thế sẽ có rất nhiều bạn mong muốn đi du học.

Chứng minh tài chính du học Vietinbank nhanh, gọn, đơn giản nhất

Hiện nay, tình trạng nhiều người mượn danh nghĩa là đi du học. Để trốn sang nước ngoài, ở lại định cư hay làm việc bất hợp pháp, ngày càng gia tăng. Vì thế  nhà chức trách, tại nước sở tại yêu cầu gia đình học sinh chứng minh khả năng tài chính của mình.

Chỉ có tài chính  đủ mạnh thì các em học sinh mới có thể yên tâm học tập được. Việc bạn chứng minh tài chính với Đại sứ quán, sẽ giúp nhà chức trách tin rằng. Bạn mong muốn qua nước họ để học tập, chứ không có ý định trốn ở lại hay làm những việc bất hợp pháp.

Chứng minh tài chính du học Vietinbank là gì?

Với xu thế ngày nay, việc du học đang là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Nó không những nâng cao kiến ,mà giúp cho các bạn có chiều hướng tương lai tốt đẹp hơn. Khi học tập ở những nước có nền kinh tế phát triển.

Chứng minh tài chính du học Vietinbank  là việc bạn cần chứng minh cho Đại sứ quán rằng. Bạn đã có đủ khả năng về vấn đề tiền bạc, để đóng góp đầy đủ các khoản chi phí trong thời gian du học. Điều đó cũng có nghĩa là, khi gia đình có khả năng tài chính, thì bạn mới có thể theo học liên tục không bị gián đoạn khi đi du học.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính du học Vietinbank ?

Chứng minh tài chính của Vietinbank qua sổ tiết kiệm. Nhưng bạn lại không có tiền nhàn rỗi, tiền của bạn đang quay vòng và chưa được rút về. Lúc này ngân hàng vietinbank sẽ cho bạn vay tài chính.

Điều này có nghĩa là, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một khoản vay. Bạn sẽ sử dụng chính khoản vay này và gửi vào sổ tiết kiệm, để chứng minh tài chính xin visa. Đương nhiên ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi đối với khoản vay này.

Chứng minh tài chính du học Vietinbank nhanh, gọn, đơn giản nhất

Bạn biết không, thủ tục xin visa du học không hề dễ chút nào. Để có được sự chuẩn bị chu đáo, nhất là với những gia đình không có nhiều tiền mặt. Thì việc sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính du học Vietinbank nói riêng, và các ngân hàng khác nói chung. Luôn là lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất.

Các hình thức chứng minh tài chính du học Vietinbank

Chứng minh nguồn gốc số tiền trong sổ tiết kiệm

Việc du học mất rất nhiều tiền. Nhất là bạn phải có một sổ tiết kiệm, số tiền có trong sổ tiết kiệm không cần nhiều. Nhưng ít nhất, nó phải đủ trang trải mọi chi phí sinh hoạt, cũng như học phí năm đầu tiên.

Nhưng khi làm thủ tục xin Visa thông qua sổ tiết kiệm, bạn cần có những giấy tờ xác minh số tiền có trong sổ tiết kiệm từ đâu ra. Các giấy tờ này càng chi tiết, rõ ràng bao nhiêu, thì việc duyệt hồ sơ của bạn nhanh chóng bấy nhiêu.

Chứng minh qua nguồn tài sản có giá trị

Việc xét duyệt hồ sơ cũng được thuận lợi và nhanh chóng hơn, khi bạn sở hữu bất động sản, ô tô. Hay tài sản có giá trị, có những giấy tờ hợp pháp.

Chứng minh qua nguồn thu nhập

Khi không có sổ tiết kiệm, thì việc chứng minh nguồn thu nhập hàng tháng thông qua việc làm của người bảo lãnh. Chính là sự đảm bảo chắc chắn nhất, cho người đang đi du học. Khoản thu nhập ở đây, có thể là tiền lương, tiền lãi trong quá trình kinh doanh…nói chung tiền ở đây là khoản tiền hợp pháp.

Chứng minh tài chính du học Vietinbank nhanh, gọn, đơn giản nhất

Lưu ý: Để thuận tiện nhất, trong quá trình xét duyệt hồ sơ. Bạn chỉ nên chứng minh cho mình có một khoản tiền vừa đủ, vì mức thu nhập lớn sẽ mất nhiều thời gian xét duyệt.

Hy vọng với những dòng chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu hơn vì sao phải chứng minh tài chính du học, cũng như lý do nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính du học Vietinbank .

Nếu bạn đang có ý định du học, thì bắt đầu từ ngày hôm nay. Hãy lên kế hoạch chi tiết để tiết kiệm tiền hoặc chuẩn bị thật kỹ lưỡng những điều kiện để đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính du học một cách tốt nhất, chuẩn bị hành trang tốt nhất khi bước trên chính đôi chân của mình.

Theo chungminhtaichinh24h vn

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *