Canada, Featured

Trường Mackenzie Academy Canada

Du học THPT tại Trường Mackenzie Academy Canada

( Du học Canada ) Du học THPT ( Cấp 3) Canada tại  Trường Mackenzie Academy CanadaNgày nay,

với mong muốn cho con em mình được thụ hưởng một nền giáo dục tốt nhất và có nhiều cơ hội cho tương lai sau này, nhiều gia đình lựa chọn con đường du học cho con em ngay từ bậc Trung học phổ thông


Vì sao nên chọn du học các trường Trung học tại Canada?

Du học trung học phổ thông Canada đang là xu thế được nhiều người quan tâm. Vậy thì lý do gì mà nhiều phụ huynh lại lựa chọn cho các bạn học sinh du học trường trung học tại Canada mà không phải những nước khác ?

Học phí chỉ từ 15.000CAD/Năm

Tại Canada, hệ thống giáo dục được chính quyền tỉnh bang quản lý rất chặt chẽ vì thế học phí giữa các trường không có sự chênh lệch quá nhiều. Chính phủ Canada kết hợp với các trường hỗ trợ hết mức với học phí rẻ cho sinh viên quốc tế chỉ từ 15.000CAD/năm. Không chỉ học phí vừa phải, mà trong quá trình sinh sống tại Canada, chi phí sinh hoạt cũng khá rẻ phù hợp với tài chính của nhiều gia đình Việt Nam.

Nhiều thời gian để nâng cao trình độ tiếng Anh

Du học Canada bậc trung học phổ thông giúp học sinh có nhiều thời gian để trau dồi những kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là trình độ nghe, nói vì hàng ngày các bạn được tiếp xúc với người bản xứ. Sau một thời gian, chắc chắn trình độ tiếng anh của bạn sẽ trở lên “đỉnh” hơn rất nhiều. Đây chắc chắn sẽ là bước đệm vững chắc để giúp các bạn tránh khỏi những bỡ ngỡ trước khi bước chân vào giảng đường Cao đẳng, Đại học.

Được định hướng nghề nghiệp từ sớm

Tại Canada, ngay từ bậc THPT nhà trường quan tâm rất sâu sát và có sự đánh giá nghiêm túc đến học sinh. Trong quá trình giảng dạy, các thầy cô giáo cũng sẽ trao đổi và chia sẻ những vấn đề liên quan đến ngành nghề theo các môn học để học sinh dễ dàng hình dung và sẽ ý thức và có định hướng sớm hơn về nghề nghiệp tương lai phù hợp với sở thích, thế mạnh và khả năng của bản thân.

Mackenzie Academy – Ngôi trường trung học lý tưởng và yên bình cho các bạn du học sinh

Mackenzie Academy (MA) được biết đến như một trong những ngôi trường trung học lý tưởng và tân tiến, tọa lạc trong khu dân cư York Mill và được bao bọc bởi một công viên xanh tươi vô cùng trong lành.

Ngoài ra, cơ sở vật chất của Mackenzie Academy còn được đầu tư các thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất giúp cho quy trình giáo dục và tiếp thu kiến thức của các bạn học sinh trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa, vị trí của trường cũng rất thuận tiện cho việc đi lại của các bạn vì trước toà nhà của MA có ngay trạm bus để “đưa đón” các bạn học sinh về ngay tận nhà. Về phần giáo viên, với sự tập trung cao độ trong việc phát triển và rèn dũa các kiến thức và kỹ năng cần thiết, các bạn học sinh còn có được cơ hội tham gia các hoạt động xã hội để nâng cao khả năng giao tiếp của bản than

Ngoài ra, Mackenzie Academy còn có những chương trình hỗ trợ du học sinh như ESL hay đặc biệt nhất là ELITE -TOP 20, chương trình lấy bằng tốt nghiệp cấp 3 OSSD cấp tốc hoặc IB để giúp học sinh được nhận vào các trường top trên thế giới.

Điều đặc biệt là với chương trình Elite – Top 20 này, du học sinh còn có cơ hội tham gia các hoạt động lãnh đạo giúp đỡ cộng đồng chung với các tổ chức đào tạo chuyên nghiệp như Dale Carnegie Training System giúp các bạn có thêm kết nối với cộng đồng và học hỏi các kỹ năng lành đạo. Hơn nữa, Mackenzie Academy còn có liên kết với một số trường đại học hàng đầu Bắc Mỹ cho phép sinh tham dự các hội thảo, hội nghị chuyên đề và diễn đàn nhằm tạo dựng kết nối ý nghĩa với các sinh viên các khoa và thầy cô trong trường. Qua đó, du học sinh cũng có nhiều cơ hội gặp gỡ với cố vấn có nhiều kinh nghiệm trong quá trình đăng ký trường Đại Hoc/Cao Đẳng phù hợp với bản thân.

Theo Du Học Dân Trí

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *