ANH, Featured

Du học Anh Quốc – Oxford Sixth Form College

Du học THPT Anh – Oxford Sixth Form College

Du học Anh Quốc – Oxford Sixth Form College Đối với các bạn học sinh, sinh viên mong muốn tìm được ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp với phương pháp giáo dục khác biệt

Nhằm thúc đẩy và phát triển tiềm năng của bản thân tại Vương Quốc Anh thì trường Oxford Sixth Form College chính là sự lựa chọn lý tưởng.

Oxford Sixth Form College giới thiệu

Được thành lập năm 1988, “Oxford Sixth Form College” nằm ở trung tâm của Oxford, miền nam nước Anh. Trường cung cấp một phương pháp giáo dục hoàn toàn khác với trường học truyền thống và hỗ trợ sinh viên tìm kiếm một giải pháp thay thế chất lượng cao cho giáo dục chính thống của GCSE và Sixth Form. Oxford Sixth Form College không chỉ giúp các bạn theo đuổi ước mơ vào các trường đại học hàng đầu Anh Quốc mà còn cải cách giảng dạy để đi vào thực tiễn, phục vụ cho cơ hội nghề nghiệp trong tương lại của học sinh, sinh viên.

Oxford Sixth Form College là một phần của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Oxford & chuyên cung cấp Khoá Dự bị đại học Quốc tế (International Foundation Year – IFY) với chuyên nghành Kinh doanh, Kỹ thuật và Khoa học (tập trung vào Y học) giúp các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng lựa chọn ngành học mình yêu thích. Sau khi theo học chương trình IFY, các bạn còn có cơ hội tiến thẳng tới bằng cấp liên quan đến Y tế tại một trong ba trường đại học bao gồm Đại học St. George (Grenada), Đại học Central Lancashire (UCLan ở Anh) và Đại học Queen Mary London (Malta Campus).

Với quy mô lớp học nhỏ, tối đa chỉ 10 sinh viên, Oxford Sixth Form College đảm bảo là nơi có môi trường học tập thoải mái và đa dạng, nơi mà mọi sinh viên đều có thể tham gia đầy đủ các môn học với gia sư của mình, nhờ đó nâng cao tối đa tiềm năng của các bạn sinh viên. Hơn thế nữa, với các khu nội trú đơn lẻ cách khoảng vài phút đi bộ, trường đại học mang đến cơ hội tuyệt vời cho sinh viên học tập trong khung cảnh tuyệt đẹp của Oxford và điều chỉnh việc học tập và sinh sống tại Vương quốc Anh trước khi bắt đầu quá trình chọn lựa các trường đại học.

NCUK cũng đã hợp tác với Oxford Sixth Form College (trước đây gọi là Oxford Tutorial College), người sẽ cung cấp chứng chỉ International Foundation Year (IFY) từ tháng 9 năm 2019. Sau khi hoàn thành IFY tại Oxford Sixth Form College, các bạn sinh viên sẽ được truy cập vào các trường đại học được đảm bảo bởi NCUK.

Khi bạn đã là một học sinh NCUK IFY, các bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của team Placement NCUK, và sự hướng dẫn của các gia sư cao cấp để đảm bảo rằng các bạn có được sự lựa chọn đầu tiên.

Theo Mark Love – Hiệu trưởng trường Oxford Sixth Form College chia sẻ: “Trường luôn chào đón các bạn sinh viên quốc tế với mong muốn tạo nên mái trường đầy ấp tình yêu thương giữa người với người, mang đến sự đa dạng về các nền văn hóa. Chính vì thế, các bạn học sinh, sinh viên không những được rèn luyện, học tập những thứ tốt đẹp từ nhiều nền văn hóa khác nhau mà còn tránh được sự cô đơn, lạc lõng giữa lòng thành phố Oxford.

“Tại Oxford Sixth Form College, chúng tôi tán dương và chào đón sự đa dạng về văn hóa, tham vọng và triển vọng toàn cầu mà sinh viên quốc tế mang đến cho trường. Sinh viên của chúng tôi nói về môi trường học tập tại đây như là một ngôi nhà thứ 2, ấm áp và rất thân thiện. Môi trường học như tại Oxford Sixth Form College thật sự quan trọng đối với các bạn học sinh, sinh viên nhỏ tuổi khi mới bước chân đến một thành phố xa lạ. Tôi hy vọng rằng bạn quyết định tham gia với chúng tôi và mong được gặp bạn trong tương lai gần”. (Trích dẫn từ Mark Love, Hiệu trưởng của Oxford Sixth Form College)

Đến với Oxford Sixth Form College, các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam không chỉ nhận được sự hướng dẫn và tư vấn tận tình từ các chuyên gia trong việc lựa chọn các môn học phù hợp với năng khiếu, sở thích, định hướng tương lai của bản thân mình; mà nếu các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam nộp hồ sơ đăng ký và thanh toàn tiền đặt cọc trước ngày 31 tháng 08 sẽ nhận ngay HỌC BỔNG 20% từ phía nhà trường. (Áp dụng cho tất cả các bạn sinh viên Việt Nam)

Lưu ý: Đối với khóa học foundation năm nhất của NCUK sẽ có sẵn tại OxSFC, do đó các bạn sinh viên Việt Nam sẽ không học tại NCUK mà sẽ học trực tiếp tại OxSFC.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *