News

MC Cát Tường cho con gái đi du học ÚC từ PTTH

 MC Cát Tường cho con gái đi du học ÚC từ PTTH

 MC Cát Tường cho con gái đi du học ÚC từ PTTH Mới đây, trên trang cá nhân MC Cát Tường không giấu được niềm vui khi sang Úc dự lễ tốt nghiệp lớp 12 của con gái Nguyễn Cát Tường An.

Mới đây, MC Cát Tường đã sang Úc để chứng kiến buổi lễ tốt nghiệp trung học của con gái Nguyễn Cát Tường An. Trên trang cá nhân, nữ MC đã có những dòng chia sẻ đầy xúc động. Cô viết: “Con gái dự lễ Tốt nghiệp lớp 12 tại Úc. Con lớn quá rồi, bắt đầu cuộc sống mới của người trưởng thành, sẽ tự lập, độc lập. Lập thân rồi lập nghiệp con nha, luôn tin tưởng con, một niềm tin vững bền vì con là tài sản quý giá và là thành công cao nhất của cuộc đời mẹ.

Không cần quá giỏi giang chỉ cần con sống vui, sống khỏe và là người lương thiện, yêu thương ông bà, gia đình con nhé! Mãi yêu! Hai mẹ con ta phải đạt ngưỡng không cần nói nhiều, nhìn mắt nhau là hiểu con nhé!”. Đi kèm là những bức ảnh Cát Tường và con gái chụp chung trong ngày trọng đại.

MC Cát Tường cho con gái đi du học ÚC từ PTTH
MC Cát Tường cho con gái đi du học ÚC từ PTTH

Diễn viên Cát Tường và con gái.

Được biết, Tường An sang Australia du học cách đây ba năm. Trước đó, nữ MC chia sẻ từng muốn con đi du học từ khi còn nhỏ là để rèn luyện tính tự lập vì sớm thiếu vắng sự chăm sóc, uốn nắn của bố. Ban đầu nữ diễn viên định cho con đi Mỹ nhưng vì có em trai sống ở New South Wales, Úc nên quyết định để con sang Úc du học. Mỗi năm, cô tốn 50.000 AUD (khoảng 800 triệu đồng) để con trang trải học phí và sinh hoạt.

Nhà chỉ có hai mẹ con, vì vậy khi con gái đi du học, Cát Tường không tránh khỏi những lúc cô đơn. Nữ MC  thường bay sang Úc để thăm con hoặc đợi Na Uy về rồi đưa con đi du lịch trong và ngoài nước. Dù ở xa, múi giờ khác nhau, song mỗi ngày, hai mẹ con vẫn thường gọi điện video để chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống.

MC Cát Tường cho con gái đi du học ÚC từ PTTH
MC Cát Tường cho con gái đi du học ÚC từ PTTH

Tường An trong buổi lễ Tốt nghiệp lớp 12 tại Úc.

Sau cuôc hôn nhân không trọn vẹn với chồng cũ, diễn viên Cát Tường làm mẹ đơn thân. Cô dồn hết tình thương cho Nguyễn Cát Tường An (tên ở nhà là Na Uy), con gái duy nhất của cô. Hiện, Tường An 17 tuổi, chuẩn bị hoàn thành năm cuối trung học phổ thông ở Australia. Sau khi hoàn thành tốt nghiệp lớp 12, con gái của Cát Tường sẽ trải qua một số bài kiểm tra trước khi bước vào giảng đường đại học.

Thanh Hà

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *