Featured, Học Bổng, News, Thụy Sĩ

Cơ hội Học bổng du học Thụy Sĩ 2020

Cơ hội Học bổng du học Thụy Sĩ 2020

Du học Thụy Sỹ Cơ hội Học bổng  2020,Thực tập luôn là vấn đề hot được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm khi cho con đi du học.

Đặc biệt trong lĩnh lực quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ thì những kinh nghiệm thực tiễn quý báu chính là bước đệm cho sự thành công trong tương lai.

Với vai trò là đại diện tuyển sinh xuất sắc nhất của BHMS trong nhiều năm qua, Vinahure đã được nhà trường ủy quyền tổ chức buổi hội thảo “Internship trong lĩnh vực quản trị du lịch, khách sạn”:

1. Địa điểm: UP co-working Space (tầng 21 tòa nhà VPBank Tower số 89 Láng Hạ).

2. Thời gian: 9h-11h thứ 7, ngày 7/9/2019.

Với mục đích đưa ra định hướng nghề nghiệp trong tương lai đồng thời giúp các bạn có cái nhìn chân thực và đúng đắn nhất về quá trình thực tập ngành quản trị khách sạn, buổi hội thảo sẽ là kinh nghiệm quý báu cho những bạn có dự định du học Thụy Sĩ trong tương lai. Bên cạnh đó, các bạn học sinh tham gia hội thảo còn có cơ hội phỏng vấn và xin học bổng trực tiếp với đại diện trường BHMS với mức học bổng lên tới 100 triệu đồng.

Đại diện BHMS đến thăm và làm việc tại Vinahure Hà Nội

Lựa chọn dụ học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ, các bạn sẽ có 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập thực tế tại các nhà hàng, khách sạn lớn tại Thụy Sĩ. Không chỉ có có nhiều thời gian tích lũy kinh nghiệm, các bạn còn được hưởng lương trong quá trình thực tập với mức lương tối thiểu mà chính phủ Thụy Sĩ quy định là khoảng 53 triệu VNĐ/tháng. Thụy Sĩ là một trong những nước có mức lương tối thiểu cho sinh viên thực tập cao nhất thế giới.

Vinahure vinh dự nhận được cúp đại diện tuyển sinh xuất sắc từ BHMS

Nhân kỉ niệm 13 năm thành lập công ty tháng 8/2006 – tháng 8/2019. Tại hội thảo “Internship trong lĩnh vực quản trị du lịch khách sạn”, các học viên đăng ký du học sẽ 100% nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ Vinahure và trường BHMS như sau:

  • 1. Học bổng 75 triệu VNĐ.
  • 2. Tặng vé máy bay Việt Nam – Thụy Sĩ.
  • 3. Tặng khóa học tiếng Pháp/Đức cơ bản tại Việt Nam.
  • 4. Tặng 100% lệ phí thi Ielts.
  • 5. Miễn phí tư vấn, dịch thuật hồ sơ, xin thư mời.
  • 6. Miễn phí luyện phỏng vấn visa 1:1.
  • 7. Miễn phí làm hồ sơ thăm thân cho phụ huynh.
  • 8. Tặng ngay voucher trị giá 3 triệu đồng .
  • Vì sao nên lựa chọn du học Thụy Sĩ trường BHMS?

• Top 10 trường đào tạo quản trị du lịch khách sạn tốt nhất châu Âu, Top 28 trường quản trị du lịch khách sạn tốt nhất thế giới (Theo CEOworld magazine ranking 2019).

• Là thành viên của Benedict Education Group, một trong những tập đoàn giáo dục bậc cao học lâu đời và lớn nhất Thụy Sĩ.

• Trường hiện hợp tác với hơn 300 khách sạn và khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên toàn thế giới hỗ trợ học sinh có được môi trường thực tập tốt nhất.

• BHMS nằm ở vị trí đắc địa – trung tâm thành phố Luzern, sinh viên có cơ hội được tham gia trải nghiệm tại các sự kiện văn hóa lớn trên thế giới được tổ chức tại trung tâm thành phố Luzern.

• Trường đại học duy nhất ở Thụy Sĩ có hệ thống kỳ học 5 tuần. BHMS đã triển khai một hệ thống giáo dục độc đáo bằng cách chia một học kỳ 20 tuần thành 4 kỳ học nhỏ, mỗi kỳ diễn ra trong vòng 5 tuần. Hệ thống này cho phép sinh viên chỉ tập trung vào 3 đến 4 môn học thay vì phải học 8-10 môn như ở các trường khách sạn Thụy Sĩ khác. Do đó, sinh viên BHMS có thể hoàn thành 12-14 môn học trong vòng 6 tháng học lý thuyết mà không bị quá tải về kiến thức.

Là đơn vị đại diện của trường BHMS tại Việt Nam, Vinahure luôn tự hào là đơn vị tuyển sinh đứng đầu toàn quốc và vinh dự nhận cúp của trường trao tặng trong nhiều năm liền. Đến với Vinahure, con đường du học Thụy Sĩ của bạn sẽ thuận lợi và tiết kiệm chi phí hơn nhiều lần.

Mr Andrew trao cúp đại diện tuyển sinh xuất sắc cho Vinahure

Đăng ký tham gia ngay hội thảo Du học Thụy Sĩ vào thứ 7, ngày 7/9/2019 tại UP co-working Space (tầng 21 tòa nhà VPBank Tower số 89 Láng Hạ) để có cái nhìn rõ nét nhất về du học Thụy Sĩ cũng như nhận học bổng và ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *