Du Học Úc, Học Bổng, News

Thông tin học bổng Chính phủ Úc 2020

50 học bổng Chính phủ Úc (AAS) 2020 dành cho Việt Nam bắt đầu tiếp nhận hồ sơChương trình học bổng Chính phủ Australia (AAS) năm 2020 chính thức tiếp nhận hồ sơ từ ngày 1/2/2020 đến hết ngày 30/4/2020.


Các loại học bổng du học Úc hiện nay rất phong phú, từ học bổng bán phần cho đến các chương trình học bổng toàn phần, học bổng được hỗ trợ bởi chính phủ, các trường Đại học, các tổ  chức tư nhân. Dưới đây là  học bổng quốc tế uy tín được Chính phủ Australia trao cho các công dân Việt Nam theo học các chương trình Thạc sỹ tại các trường đại học của Australia.

Thông tin học bổng Chính phủ Úc 2020

Chính phủ Úc vừa thông báo Chương trình học bổng Chính phủ Úc (AAS) năm 2020 dành cho Việt Nam chính thức tiếp nhận hồ sơ từ ngày 1/2/2020 đến hết ngày 30/4/2020.

Theo đó các ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại http://bit.ly/ÚcAwardsScholarship. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào đầu tháng 8 năm 2020.

Học bổng Chính phủ Úc là học bổng quốc tế uy tín được trao cho các công dân Việt Nam theo học các chương trình Thạc sỹ tại các trường đại học của Úc.

thong tin hoc bong chinh phu uc 2020 thong tin hoc bong chinh phu uc 2020

Các sinh viên nhận học bổng của Chính phủ Úc. Ảnh: Sarah Bartholomew

Các ứng viên nhận Học bổng Chính phủ Úc sẽ được hưởng nền giáo dục chất lượng cao tại Úc, được bồi dưỡng kiến thức và xây dựng mạng lưới trong nhiều lĩnh vực bao gồm quản trị và phát triển kinh tế, giao thông, nước sạch và vệ sinh môi trường, giáo dục, bình đẳng giới, nông nghiệp và phát triển nông thôn, ổn định khu vực, nhân quyền, người khuyết tật và biến đổi khí hậu.

Sau khi trở về Việt Nam, nhiều cựu sinh học bổng Chính phủ Úc đã tích cực đóng góp cho công cuộc phát triển đất nước và đảm nhận các vị trí cao trong chính phủ cũng như doanh nghiệp.

Các ứng viên được đánh giá dựa trên trình độ chuyên môn, năng lực cá nhân, thành tích học tập và khả năng ảnh hưởng tới những thách thức về phát triển tại Việt Nam.

Các ứng viên là người khuyết tật, người dân tộc thiểu số hoặc đến từ những vùng nông thôn khó khăn được khuyến khích nộp hồ sơ xin học bổng. Một số chính sách hỗ trợ sẽ được áp dụng để nhóm ứng viên này được tham gia một cách bình đẳng.

Đến nay, Chính phủ Úc đã trao hơn 6.000 học bổng cho sinh viên Việt Nam sang học tập tại Úc.

Năm 2020 sẽ có 50 suất Học bổng Chính phủ nước Úc (AAS) dành cho Việt Nam. Các thông tin chi tiết về Học bổng, bao gồm tiêu chí hợp lệ được đăng tải tại http://Úcawardsvietnam.org

Để biết thêm thông tin về Học bổng Chính phủ Úc (AAS), có thể liên hệ qua email: info@Úcawardsvietnam.org, hoặc gọi đường dây nóng (024) 3938 7375 (8h30-16h30, từ thứ Hai đến thứ Sáu).

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *