Du Lịch, Featured, Mỹ, News

Du học Mỹ 2020: Khám Phá Nước Mỹ

Du học Mỹ 2020: Khám Phá Nước Mỹ

Du học Mỹ: Khám Phá Nước Mỹ  Bạn đang có một chuyến bay đến đất nước phồn hoa và phát triển nhất thế giới, Mỹ một đất nước mà ai cũng muốn tới đó một lần. 


Giới thiệu về nước Mỹ.

Nước Mỹ có thủ đô là Washington DC, có tổng thể 50 tiểu bang, là đất nước có nền kinh tế phát triển nhất thế giới.Có một điều rất thú vị là đa số người Mỹ sẽ cung cấp cho bạn quốc tịch thứ 2 nếu được hỏi. 

Có diện tích lớn kéo dài từ Đại Tây Dương đến Thái Bình Dương. Bao gồm nhiều hệ sinh thái và địa lý khắc nghiệt, vì điều này khi tới nước Mỹ bạn có thế khám phá được rất nhiều điều khiến bạn phải ngạc nhiên. Mỹ là đất nước có nền dân chủ hoạt động tốt nhất thế giới và nền chính trị ổn định, vì vậy bạn có thể yên tâm khi đến du lịch ở đất nước này.

Những địa danh nổi tiếng mà bạn sẽ muốn tới tham quan 

Biển Waikiki , vịnh Hanauma, tượng nữ thần tự do, cung điện Lolani … Hãy dành ít thời gian để tìm hiểu về những địa danh trên và đến tham quan sẽ khộng phụ sự mong đợi của bạn đâu.

Văn hóa đặc trưng về Mỹ.

Khi đến đây bạn sẽ cảm nhận được một xã hội tiến bộ, bước chân tới đây con người ta chắc rằng sẽ có một suy nghĩ mới, một quyết tâm mới. Con người ở đây không cầu kỳ, câu nệ họ rất cởi mở và thẳng thắn. 

Mỹ là đất nước đa dạng về văn hóa, khi tới đây bạn có thế trải nghiệm rất nhiều các nền văn hóa trên thế giới. Nền giáo dục ở quốc gia này rất được coi trọng và đầu tư lớn, giải Nobel phần lớn là là được trao cho quốc gia Mỹ.

Người dân Mỹ khá phóng khoáng họ đề cao tự do cá nhân, vì vậy khi đến đây bạn không lo ai làm phiền bạn, bạn có thể mặc những bộ đồ mà bạn nghĩ không bao giờ dám mặc ở Việt Nam, nhưng đến đây có thể làm những điều bạn muốn tất nhiên trong phạm vi có thể thôi nhé.

Đến đây bạn có thể tham gia nhiều lễ hội hấp dẫn đầy sôi động như lễ hội giáng sinh, hallowen,lễ tạ ơn, ngày lao động, ngày đầu năm mới…

Văn hóa ẩm thực Mỹ

Như nói ở trên Mỹ là quốc gia đa văn hóa, nên ẩm thực ở quốc gia này cũng rất đa dạng phong phú. Nếu là một người sành ăn, thì đây sẽ là nơi để bạn khám phá nền văn hóa ẩm thực đầy ngạc nhiên.

Đến với Mỹ thì bạn đừng quên thưởng thức thức ăn nhanh được goi là fastfood, là nơi nổi tiếng về thức ăn nhanh như rà rán, hotdog, hamburger, đều là những món thơm ngon đầy hấp dẫn phải không ạ.

Có thể giới thiệu đến bạn những món ăn tuyệt vời như :

Món bánh nổi tiếng không thể không nhắc tới đó là món bánh pizza, là món bánh xuất phát từ những người nông dân nghèo. Món bánh pizza được làm chủ yếu từ ngô, thịt bò, pho mát, hải sản…

Falafel: là món ăn từ đậu xanh,tỏi, dầu oliu, vừng, nước chanh bạn có thể tìm thấy món bánh này trên các vỉa hè.

Burito: là món bánh cuộn trong đó có gạo, thịt bò, là món ăn bắt nguồn từ Mexico.

Gyros : món bánh mỳ kẹp thịt tuyệt vời bắt nguồn từ Hy Lạp.

Khi đi dạo trên đường phố Mỹ bạn hãy thử ghé vào thưởng thức món kem nhé, bạn sẽ muốn ăn thật nhiều đấy.

Bánh shootfly : là loại bánh có lớp vỏ làm từ bột, mật, đường bạn sẽ nhớ mãi cái vị ngon của loại bánh này .

Còn rất nhiều món mà cần bạn tới để khám phá và rất nhiều nơi để bạn đến trên đất nước xinh đẹp này. hãy khám phá nếu có cơ hội du học Mỹ 

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *