New Zealand

Du học nghề tại New Zealand: lợi ích không thể bỏ qua

Du học nghề tại New Zealand: lợi ích không thể bỏ qua

( Du học New Zealand ) Du học nghề tại New Zealand: lợi ích không thể bỏ qua Du học New Zealand những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

trong những năm gần đây du học New Zeland ngày càng được nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm nhiều hơn, bởi đây là một quốc gia an toàn, xinh đẹp và có nền kinh tế – giáo dục phát triển ngang tầm với các nước như: Anh, Úc, Canada… Các chỉ số về con người, nghề nghiệp và an ninh – chính trị tại quốc gia này đều nằm ở mức ổn định, New Zealand cũng được xếp hạng trong danh sách những quốc gia nói Tiếng Anh chuẩn trên thế giới

Du học nghề tại New Zealand

Du học nghề tại New Zealand với hệ thống giáo dục chất lượng cao được quốc tế công nhận, các chương trình giảng dạy tiên tiến và cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, New Zealand còn có thể giúp du học sinh trở thành công dân toàn cầu vì bằng cấp của New Zealand không chỉ được thừa nhận tại New Zealand mà còn ở rất nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Du học New Zealand
Du học New Zealand

Du học New Zealand những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Đối với sinh viên tốt nghiệp bậc Cao Đẳng Nghề thì cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp tại quốc gia này là rất lớn, và các em đều có thể tiếp tục học cao lên để lấy bằng thạc sĩ và tiến sĩ. Chính đặc điểm này đã tạo cho những học viên cơ hội trau dồi thêm kỹ năng và chuyên môn nghề, vươn đến đỉnh cao trong lĩnh vực của mình và trở thành những lao động ưu tú, xuất sắc.

Chương trình đào tạo bậc nghề của New Zealand mang tính ứng dụng cao và hướng tới viêc giúp sinh viên phát triển khả năng tư duy và sáng tạo, trang bị cho họ cả kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiển để có thể đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Sở hữu một tấm bằng tốt nghiệp ( bằng nghề) trong tay đồng nghĩa với việc bạn đã có cho mình hầu hết các kỹ năng, kinh nghiệm nền tảng để sẵn sàng vào làm cho một doanh nghiệp. Đây cũng là lý do các nhà tuyển dụng luôn ưu ái sinh viên tốt nghiệp trường nghề nhiều hơn là cử nhân đại học. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại làm việc từ 1-2 năm tuỳ theo chương trình học và cũng có cơ hội để nộp đơn xin thẻ xanh để được ở lại làm việc lâu dài nếu đáp ứng được và đầy đủ những yêu cầu của chính phủ.

Theo: Du Học Mai Thiên Ánh

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *