Featured, Korea

Thông tin về trường đại học Daegu tại Hàn Quốc

Thông tin về trường đại học Daegu tại Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc Thông tin về trường đại học Daegu tại Hàn Quốc Nằm trong TOP 1% visa thẳng, đại học Daegu là ngôi trường đáng đến của các nhà “Lãnh đạo trẻ” trong tương lai.Tại sao nên học trường Daegu?

Đại học Daegu liên tục nằm trong Top 20 trường nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Với bề dày lịch sử hơn 63 năm, trường Daegu đã chính minh được chất lượng đào tạo hàng đầu tại xứ sở kim chi. Những năm gần đây, Đại học Daegu liên tiếp nằm trong danh sách visa thẳng (Top 1%). Đặc biệt, trường được phép cấp thư mời dưới dạng mã code cho du học sinh. Các bạn sinh viên quốc tế sẽ không còn phải lo lắng về việc xin visa du học tại Đại sứ quán nữa.

Không chỉ giảng dạy về lý thuyết, trường đại học Daegu luôn cố gắng tạo môi trường tốt nhất để sinh viên thực hành kiến thức đã học vào thực tiễn ngay trong khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Sở dĩ gọi Daegu là nơi đáng đến của các nhà lãnh đạo trẻ tương lai là bởi vì khi học tập tại Daegu sinh viên sẽ được học cả kiến thức chuyên ngành và rèn luyện kỹ năng lãnh đạo. Rất nhiều nhà lãnh đạo, chính trị gia nổi tiếng của Hàn Quốc có xuất thân từ ngôi trường này như: cựu tổng thống Roh Tae-woo; tổng thống Chun Doo-hwan, cầu thủ Hwang Seok-ho…

Ngoài những ngành được xem là thế mạnh của trường như: Quản trị kinh doanh, kỹ sư, khách sạn. Trường cũng nổi tiếng với những ngành như: Truyền thông, luật, công nghệ thông tin, nghệ thuật và thiết kế…Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Đại học Daegu còn có rất nhiều học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.

Săn học bổng đi du học Hàn Quốc trường Daegu

Sau khi học tiếng Hàn 1 năm du học sinh đạt chứng chỉ TOPIK sẽ vào học đại học với học bổng sau:

  • Học bổng nhập học:
  • – Miễn 100% học phí kỳ đầu tiên nếu bạn đạt TOPIK 3.
  • – Miễn 100% học phí năm đầu tiên nếu bạn đạt TOPIK 4.
  • – Miễn 100% học phí 2 năm đại học nếu bạn đạt TOPIK 5.
  • – Miễn 100% học phí 4 năm đại học nếu bạn đạt TOPIK 6.

Liên hệ tai Amec.com vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *